CTY TNHH NGỌC AN BẢO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH NGỌC AN BẢO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH NGỌC AN BẢO

Chuyên sửa máy in, máy fax, camera tại nhà, máy văn phòng, thay thế linh kiện máy in, linh kiện máy tính, thiết bị mạng DỊCH VỤ TÂN NƠI!

 NGỌC AN BẢO chuyên sửa máy in, máy fax, máy tính tại nhà, máy tại văn phòng, thay thế linh kiện máy in, linh kiện máy tính, thiết bị mạng. Thời gian triển khai sửa chữa nhanh chóng, linh kiện tốt nhất.

Quy trình sửa máy in tại NGỌC AN BẢO

1. Máy in của bạn bị sự cố, bạn vui lòng gọi vào số: 0933 50 2012 để được kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bằng điện thoại để bạn có thể tự sửa máy in, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

2. Nếu lỗi nặng, bạn không thể sửa máy in được, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ

Quý khách hàng yêu cầu trực tiếp sửa chữa máy in.

- Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ máy in, chi tiết từng linh kiện máy in, để chắc chắn lỗi của máy in cần sửa và thông báo cho khách hàng, nhằm tránh trường hợp sửa chữa hay thay thế linh kiện máy in không đúng, gây lãnh phí tiền bạc cho quý khách hàng.

- Sau khi thông báo chính xác lỗi máy in cho Quý khách hàng, chúng tôi tiến hành báo giá tốt nhất theo chính sách giá của NGỌC AN BẢO đến Quý khách hàng.

- Khi được sự đồng ý của Quý khách hàng về phương án sửa máy in, kỹ thuật viên của chúng tôi, sẽ tiến hành triển khai sửa chữa.

- Khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh sạch sẽ và bảo trì toàn bộ máy in, giúp nâng cao tuổi thọ của máy in.

- Kiểm tra lại máy in cho khách hàng xem là lỗi máy in đã được khắc phục.

3. Trong trường hợp hãn hữu, lỗi máy in đó tiếp túc xẩy ra khi kỹ thuật viên trở về, Công ty sẽ hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy in bên Công ty NGỌC AN BẢO.

- Để đảm bảo việc sửa máy in nhanh chóng, không làm gián đoạn công việc của khách hàng, kỹ thuật viên luôn mang theo các linh kiện cần thiết để thay thế, khắc phục sửa chữa máy in tại chỗ cho khách hàng.

4. Trong trường hợp máy in không thể sửa chữa được ngay, cần sự hỗ trợ của phần mềm, nhân viên NGỌC AN BẢO tiến hành mang máy về Công ty sửa.

- Trước tiên, nhân viên kỹ thuật sẽ tháo rời từng linh kiện máy in cho khách hàng kiểm tra và ký nhận từng linh kiện, để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng giao máy in cho chúng tôi.

- Tiến hành làm phiếu biên nhận ( ghi thông tin liên hệ của khách hàng và tình trạng máy in)

- Xác định chính xác nguyên nhân lỗi máy in, công ty chúng tôi sẽ thông báo lỗi tới khách hàng, không thay đổi linh kiên nếu không có sự đồng ý của Quý khách hàng.

- Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ gọi điện thông báo ngày giờ trả máy tới Quý khách hàng. Quý khách hàng vui lòng mang phiếu biên nhận, để kiểm tra kỹ lưỡng các linh kiện máy in của mình trước khi nhận máy.

Cam kết dịch vụ tại NGỌC AN BẢO

- Đối với máy in mang về công ty sửa chữa, thời gian sửa tối đa là 24 tiếng, và cho khách hàng mượn máy có tính năng tương đương về sử dụng để đảm bảo công việc của Quý khách hàng.

- Nếu sau khi sửa, máy in của khách hàng vẫn bị lỗi như cũ. NGỌC AN BẢO sẽ hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ của máy tính Việt Hùng thường xuyên, sẽ được ưu tiên chính sách giá tốt nhất.

- Khách hàng được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hoàn toàn miễn phí. NGỌC AN BẢO tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in, sửa máy tính, các thiết bị văn phòng tốt nhất đến Quý khách hàng.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI!