CTY TNHH SAO THIÊN ĐỈNH

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH SAO THIÊN ĐỈNH chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH SAO THIÊN ĐỈNH, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH SAO THIÊN ĐỈNH

Công ty TNHH Sao Thiên Đỉnh hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất các sản phẩm hàng gia dụng, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng gia đình, các sản phẩm làm quà tặng, khuyến mãi ... với các thương hiệu hàng đầu Châu Âu, Châu Á. Đặc biệt, các sản phẩm muỗng nĩa inox được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu riêng Zenstar.

Với phương châm trở thành nhà cung cấp hàng gia dụng hàng đầu cho các hệ thống siêu thị, các cửa hàng bán lẻ và các khách hàng mua sản phẩm làm quà tặng, khuyến mãi trên toàn quốc, .... Bằng chính sách cung cấp nguồn hàng ổn định, giá cả cạnh tranh và tốt nhất, mẫu mã hàng hoá luôn mới và phong phú đa dạng, chất lượng dịch vụ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Công ty TNHH Sao Thiên Đỉnh đã dần khẳng định vị trí trên thương trường và đã trở thành một địa chỉ quen thuộc của khách hàng trên cả nước.