CTY TNHH Sense diy bakery and tea

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH Sense diy bakery and tea chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH Sense diy bakery and tea, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH Sense diy bakery and tea

Sense stands for Sweet, Enjoyable and Scrumptious, Experience

Baking DIY (Do it yourself - Tự chính tay bạn làm) là một hình thức dịch vụ mới. Chúng tôi cung cấp tất cả các nguyên liệu, thiết bị, địa điểm, và công thức hướng dẫn chi tiết để những người không có nền tảng làm bánh cũng có thể tự tay thực hiện thông qua 1 chiếc Ipad do Sense thiết lập. Bạn có thể thiết kế chiếc bánh của bạn vừa mới nướng xong với những thiết kế sáng tạo riêng của bạn hoặc do chúng tôi cung cấp những mẫu sẵn.

Không gì ý nghĩa hơn khi chính tay bạn tự làm ra những chiếc bánh tặng cho người thân, người yêu, bạn bè, giáo viên ... trong những dịp lễ sinh nhật, tình yêu, nhà giáo ... Bên cạnh đó, Sense còn tạo ra 1 không gian học hỏi và sáng tạo cho những đứa bé cùng tham gia làm bánh với ba mẹ vào những ngày cuối tuần sau nhằm giúp các bé thư giản sau những ngày đi học chính quy.

Ngoài ra, Sense còn cung cấp các loại trà được pha tươi hằng ngày bởi các chuyên gia trà của chúng tôi, sử dụng trà cao cấp hoà với trái cây ngon ngọt và hương vị tự nhiên của chúng được chiết xuất từ các tinh chất phong phú và ngon miệng của chúng mà không cần thêm bất kỳ chất làm ngọt nhân tạo. Với những bạn không thích thức uống lạnh, bạn có thể thưởng thức những tách trà nóng từ những túi trà được nhập khẩu từ Đài Loan, Úc, Nhật Bản ...

Bên cạnh những dịch vụ trên, Sense còn nhận dịch vụ tổ chức sinh nhật cho các bé và người lớn, nhận đặt bánh sinh nhật, bánh Party, nhận tổ chức sự kiện, Baby shower, Hens day, cho thuê không gian làm bánh riêng cho nhóm, cho thuê chụp hình cưới, quay video.