CTY TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được hình thành và phát triển từ tháng 9 năm 2016 với chuyên ngành kinh doanh phân bón, thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) Công Ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) tự hào khi được là người bạn đồng hành cùng bà con nông dân trong suốt chặng đường vừa qua.

Công ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành được đào tạo chính quy. Được sự cộng tác và tư vấn từ các giáo sư và giảng viên các trường Đại Học,Cao Đẳng. Đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công Ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) luôn nỗ lực để trở thành nhà phân phối và cung cấp các sản phẩm,dịch vụ trong ngành Nông dược và các dịch vụ kỹ thuật cây trồng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trong tương lai, ngoài việc ổn định và cải thiện những sản phẩm đã có ngày một tốt hơn, Công Ty TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG ( H.P.O) còn tiếp tục đầu tư nghiên cứu và phát triển thêm những sản phẩm mới, đáp ứng cho nhiều loại cây trồng khác nhau. Song song đó, để có thể phục vụ khách hàng ngày một sâu rộng hơn, ý nghĩa hơn, đội ngũ Công ty đã không ngừng học hỏi, nỗ lực phát triển bản thân, luôn xứng đáng là người bạn đồng hành số 1 của bà con nông dân cùng nông dân tạo ra chuỗi giá trị nông nghiệp hiện đại và bền vững .

 HƯNG PHÚ NÔNG

" ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG CÂY TRỒNG "

CTY TNHH TMDV KT HƯNG PHÚ NÔNG Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Quảng Bá Phân Bón Thuốc BVTV

26/12/2020
Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Thuận, Đắc Lắc, Đắc Nông, Gia Lai, Ninh Thuận, Tây Ninh
Toàn thời gian