CTY TNHH TMDV VÒNG CUNG CHÂU Á

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

CTY TNHH TMDV VÒNG CUNG CHÂU Á chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của CTY TNHH TMDV VÒNG CUNG CHÂU Á, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu CTY TNHH TMDV VÒNG CUNG CHÂU Á

ARCASIA Co., Ltd được thành lập từ tháng 5.2007 và hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực quy hoạch, kiến trúc cảnh quan, thiết kế kiến trúc công trình, nội thất và quản lý dự án. ARCASIA Co., Ltd đã thực hiện thành công nhiều công trình về quy hoạch đô thị, thiết kế ý tưởng và khai triển các không gian du lịch, các công viên, resorts, trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng, trường đua ngựa…

Arcasia xác lập tư thế công ty kiến trúc Việt Nam cỡ vừa, có cách tiếp cận độc đáo trong mỗi công trình, mỗi dự án, trên nền tảng kiến thức chuyên môn ngang tầm quốc tế. Dựa trên một quan điểm xuyên suốt về kiến trúc hiện đại và về môi trường sống nhân văn, ARCASIA Co.,Ltd đang tiên phong từng bước góp phần xây dựng nền KIẾN TRÚC SINH THÁI VIỆT NAM qua từng công tác tư vấn thiết kế.