Cty TNHH TTBYT Hoàng Ánh Dương

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty TNHH TTB Y Tế Hoàng Ánh Dương, được thành lập vào ngày 07/04/2004, chuyên nhập khẩu, kinh doanh và phân phối chính thức từ những sản phẩm Y tế tiêu hao, y cụ cho phòng phẫu thuật và các phòng chăm sóc bệnh nhân nặng, dung dịch hóa chất sát khuẩn, đến găng tay y tế, dao phẫu thuật, v.v… Sản phẩm của Công Ty được tiêu thụ trong hầu hết các Bệnh viện, các phòng chăm sóc đặc biệt, các trung tâm phẫu thuật, các phòng thăm khám của Y sĩ, các nơi mua bán vật dụng y tế gia đình và các điểm bán lẻ khắp toàn quốc.

Với đội ngũ có trình độ kỹ thuật cao gồm Dược sĩ, Kỷ sư, và những nhân viên tốt nghiệp Đại học, Công ty chúng tôi luôn hết mình đảm bảo sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của từng khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển mạnh các kênh phân phối, Công ty Hoàng Ánh Dương còn là đại diện thương mại độc quyền những sản phẩm vật tư y tế của các nhà sản xuất nổi tiếng của Nhật, Malaysia, Mỹ như: Feather, Hudson RCI, WRP Asia. Không chỉ có thế, Công ty Hoàng Ánh Dương hiện đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm chỉ khâu phẫu thuật, miếng cầm máu, lưới điều trị thoát vị & dung dịch hóa chất sát khuẩn của Johnson & Johnson tại Việt Nam. Các sản phẩm cao cấp trên được công nhận rộng rãi trên thị trường y tế, điển hình là tại các Bệnh viện lớn như: Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện đại Học Y Dược, Bệnh viện đa khoa Trung Ương Huế, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Nam CuBa Đồng Hới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, Bệnh viện tỉnh Bình Dương, Bệnh viện đa khoa tỉnh Đồng Nai, Bệnh viện Đa Khoa Trung Tâm An Giang, Bệnh viện Đa khoa Trung Ương Cần Thơ, v.v...

Nhằm cải tiến phong trào marketing & giới thiệu sản phẩm trên thị trường được phổ biến tốt hơn, Công ty chúng tôi đang xây dựng đội ngũ PR hoạt động rộng rãi tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với phương châm “Cho cuộc sống tốt hơn, mang sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến người tiêu dùng”. Công ty Hoàng Ánh Dương không ngừng nổ lực phấn đấu trở thành đối tác đáng tin cậy nhất và có được niềm tin tất cả khách hàng.

THÔNG TIN CÔNG TY

J1-J5 Bửu Long, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ