Cường Thịnh Land chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Cường Thịnh Land, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Cường Thịnh Land

 "Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Cường Thịnh" là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, chuyên phân phối các dự án bất động sản với danh mục hoạt động đa dạng bao gồm: dự án căn hộ cao cấp, dự án khu thương mại, khu nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự, villas....Với tôn chỉ "TRỌN VẸN NIỀM TIN - DỰNG XÂY TỔ ẤM" Cường Thịnh Land hướng đến mục tiêu tạo dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc ngập tràn cho khách hàng và mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho nhà đầu tư. Từ đó phát triển trở thành thương hiệu có uy tín, chất lượng trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam và trong khu vực.

Cường Thịnh Land là nơi hội tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, tâm huyết và hoài bão cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Mong muốn được là cầu nối giữa người bán và người mua trong lĩnh vực bất động sản, mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi khẳng định Cường Thịnh Land là nơi đáng tin cậy của khách hàng và là nơi hợp tác cùng phát triển của đối tác. Chúng tôi sẽ không ngừng lắng nghe và đáp ứng nhanh nhất, chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Mỗi giao dịch thành công của quý khách là một bước tiến thành công của chúng tôi.