Đại Phú An Healthcare Resort

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Đại Phú An Healthcare Resort chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Đại Phú An Healthcare Resort, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Đại Phú An Healthcare Resort

Ở Đại Phú An, nơi hội tụ đủ 3 yếu tố “Bác sĩ giỏi - Thuốc tốt - Môi trường lý tưởng”, quý khách vừa được chăm sóc, trị liệu, phục hồi sức khỏe bền vững từ bên trong theo phương pháp "y dược cổ truyền", vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp giữa cảnh sắc và khí hậu trong lành đặc trưng Tây Bắc.

Dịch vụ khám chữa bệnh và điều dưỡng tại đây được xây dựng dựa trên nền tảng y dược cổ truyền Đỗ gia gần 200 năm. Các sản phẩm nam dược, món ăn vị thuốc sử dụng cho khách hàng đều tuân theo công thức bí truyền của dòng họ, trong đó có những sản phẩm đã được Sở Y tế công nhận là “Bài thuốc gia truyền”. Đặc biệt, tất cả đều được bào chế từ nguồn nguyên liệu nuôi trồng hữu cơ tại khu du lịch, đảm bảo hoàn toàn về độ an toàn và tươi sạch.

Không chỉ thế, mỗi người khi đến với Đại Phú An sẽ được thăm khám trực tiếp bởi lương y Đỗ Gia và có một điều dưỡng viên hỗ trợ trị liệu theo phác đồ riêng biệt phù hợp với thể trạng thông qua việc uống các sản phẩm thuốc Nam gia truyền, xông hơi – tắm thuốc thải độc, massage trị liệu bằng tinh dầu thực vật Đại Phú An. Du khách được sinh hoạt theo lịch trình khoa học, tham gia các hoạt động dưỡng sinh bổ ích như yoga, thiền, chăm sóc vườn rau, vườn thảo dược hay thưởng thức văn hóa ẩm thực Tây Bắc và các món ăn vị thuốc phù hợp với thể trạng. Thú vị hơn, khách hàng còn có thể tự tay thu hoạch và sơ chế nguyên liệu tại trang trại của khu du lịch.Bên cạnh đó, khuôn viên khu resort rộng 10ha được bao quanh bởi hồ nước tự nhiên, cung cấp đầy đủ các tiện ích hiện đại với 22 căn villa ốp gỗ thuốc, tổ hợp hạ tầng đa dạng các nhu cầu thể thao, giải trí cũng đem lại nhiều trải nghiệm thú vị.

Ngoài các hoạt động nội khu, Đại Phú An còn kết hợp tổ chức nhiều tour tham quan các điểm du lịch tâm linh, du lịch sinh thái nổi tiếng quanh vùng như đền Bảo Hà, đền Đông Cuông, khu rừng nguyên sinh Nà Hẩu,…