Dairy Farm chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Dairy Farm, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Dairy Farm

Dairy Farm is a leading pan-Asian retailer that operates over 5,400 outlets and employed over 85,000 people in region, across many different brands and formats in 11 Asian countries: Singapore, Malaysia, Indonesia, Hong Kong, Brunei, etc.

Dairy Farm operates supermarkets, hypermarkets, health and beauty stores, convenience stores, home furnishings stores and restaurants under well-known retail brands.

In Viet Nam, Dairy Farm has two main brands: GIANT (Hypermarket & Supermarket), GUARDIAN (Health & Beauty Store). For more information, please visit:

* www.Guardian.com.vn

* www.Giant.com.vn

Dairy Farm là một tập đoàn bán lẻ hàng đầu khu vực châu Á với hơn 5,400 siêu thị và hơn 85,000 nhân viên làm việc tại 11 nước. Tập đoàn kinh doanh: siêu thị; siêu thị lớn; cửa hàng dược phẩm/sức khỏe & sắc đẹp; cửa hàng tiện ích; v.v

Tai Viêt Nam, Tập đoàn Dairy Farm có 2 thương hiệu chính: GIANT và GUARDIAN. Để biết thêm thông tin , vui lòng truy cập:

* www.Guardian.com.vn

* www.Giant.com.vn

Bạn là ứng viên tiềm năng, yêu thích công việc, năng động và muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ? Hãy tham gia ứng tuyển và trở thành nhân viên của Dairy Farm.