Dallmeier Vietnam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Dallmeier Vietnam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Dallmeier Vietnam

Được thành lập vào năm 1984 tại Regenburg (Đức), DALLMEIER hiện là nhà tiên phong công nghệ, cố vấn kỹ thuật đáng tin cậy và là nhà sản xuất giải pháp an ninh, phân tích video, quản lý cơ sở hạ tầng và tối ưu quy trình kinh doanh hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tự hào là nhà phát minh cảm biến video đầu tiên sử dụng bộ lưu trữ hình ảnh kỹ thuật số vào năm 1992 và phát minh công nghệ cảm biến đa tiêu cự Panomera năm 2011. DALLMEIER hiện diện trên 60 quốc gia với 17 công ty con trên thế giới.

Ngày 25/12/2017, Dallmeier Việt Nam chính thức đi vào hoạt động và phát triển nhanh chóng. Không chỉ góp phần phát triển các giải pháp phần mềm chuyên nghiệp, DALLMEIER VIỆT NAM góp phần mở rộng thương hiệu và giới thiệu các giải pháp công nghệ tiên tiến đền gần với thị trường Đông Nam Á.