GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2007, gần 8 năm hình thành và phát triển, DANKO LAND luôn hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội.

Danko Group là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.

Ban quản lý Công Ty

Với đội ngũ lãnh đạo đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết và CBCNV trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất.

Nguồn nhân lực:

Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phục vụ khách hàng tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp.

Vì thế, về phía nhân viên thì không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức, còn về phía Ban lãnh đạo công ty thì tạo mội trường làm việc thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển DANKO LAND ngày một lớn mạnh và bền vững.

Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với DANKO LAND .

Ngoài việc tạo điều kiện cho nhân viên nâng cao trình độ nghiệp vụ trong công việc, Ban Lãnh Đạo công ty còn chú trọng đến vấn đề xây dựng môi trường làm việc thân thiện, gắn bó giữa Ban Lãnh Đạo với nhân viên và giữa các nhân viên với nhau, thông qua các cuộc trao đổi đóng góp ý kiến và các hoạt động vui chơi, liên hoan, khen thưởng nhằm khuyến khích và tạo động làm việc tốt hơn.

Nguồn sản phẩm phong phú:

Qua nhiều năm kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản ở thị trường Hà Nội và các dự án ở các tỉnh ven thành phố, DANKO LAND từng bước khẳng định uy tín trong việc tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản. Hiện tại, DANKO LAND đã nhận được sự ủy thác của các chủ đầu tư trong việc tiếp thị và phân

phối của nhiều dự án:

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn nhiều sản phẩm dự án, căn hộ và đất nền do khách hàng tin tưởng ký gửi. Chính vì thế chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng…

Dịch vụ:

– Chuyên cho thuê nhà, mặt bằng kinh doanh, ở kho, xưởng…

– Chuyên nhà bán, đất nền.

– Chuyên phân phối các dự án, khu dân cư, căn hộ, chung cư, biệt thự, liền kề…

– Chuyên sang nhương, chuyển nhượng quyền kinh doanh.

– Tiếp thị, tư vấn hỗ trợ đầu tư, phát triển dự án.

Cam kết với khách hàng:

Với kinh nghiệm kinh doanh, đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, được đào tạo chuyên nghiệp, nguồn sản phẩm dồi dào, phong phú, luôn được cập nhật. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhanh nhất và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng với một phong cách phục vụ tốt nhất cho mục tiêu phát triển bền vững của Quý khách hàng, đến từng khách hàng khó tính nhất.

Sau những năm hình thành và phát triển, ngày nay, chúng tôi tự tin từng bước khẳng định mình cùng khách hàng là nơi “ tin cậy tuyệt đối, an tâm trao gửi”, đối với đối tác là nơi “ cùng hợp tác, cùng phát triển song hành”.

 

TUYỂN DỤNG

12
Nhân viên kinh doanh
Nhân viên văn thư lưu trữ
Nhân viên Kinh doanh
Nhân viên Kinh doanh Bất động sản
Nhân viên Kinh doanh
Chuyên viên Tư vấn

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Tầng 1 nhà C6, khối II, đường Trần Hữu Dực, KĐT Mỹ Đình I, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ