DAPHOVINA Hotel chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của DAPHOVINA Hotel, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu DAPHOVINA Hotel

Khách Sạn DAPHOVINA được thành lập theo tiêu chuẩn 4 sao, toạ lạc trên đường Bắc Sơn, P.Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang. Được tách ra từ CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XUẤT NHẬP KHẨU ĐĂNG PHONG là nhà cung cấp thị trường bơm nước và các sản phẩm công nghiệp với truyền thống hơn 25 năm. Tuy mới bước vào lĩnh vực Nhà Hàng - Khách Sạn, nhưng chúng tôi có tầm nhìn xây dựng chuỗi khách sạn DAPHOVINA trải dài đất nước trong tương lai. 


Mong muốn và mục tiêu hoạt động của chúng tôi dựa trên tiêu chí "Vui lòng khách đến. Vừa lòng khách đi" và làm sao để có thể mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi nhất. 


Không những "Vui lòng khách đến. Vừa lòng khách đi", Khách sạn DAPHOVINA chúng tôi cũng mong muốn có thể tạo ra được một môi trường làm việc thuận lợi và thân thiện nhất đối với những nhân viên, thành viên của Khách sạn.


Chúng tôi rất cần những con người có Tâm, có Tầm, có Tài cùng chúng tôi xây dựng thương hiệu Khách sạn DAPHOVINA. 

Chúng tôi cần bạn! Chân thành và cảm ơn.