DOMA MEDIA chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của DOMA MEDIA, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu DOMA MEDIA

Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo DOMA với dịch vụ chính là truyền thông, chắp cánh thương hiệu và thúc đẩy doanh thu cho rất nhiều thương hiệu nổi tiếng ở Việt Nam. Ba nhóm ngành nghề chính của công ty gồm có :

- Tư vấn và bảo trợ thương hiệu, xây dựng chiến lược truyền thông tổng thể và trực tiếp đồng hành triển khai cùng đối tác với dịch vụ Phòng Marketing Thuê Ngoài - Cam kết doanh số.

- Quảng cáo truyền thông đa phương tiện : Báo giấy, báo điện tử, Truyền hình, VOV giao thông, SMS Brandname, Google, Facebook, Xe bus, Taxi, Biển quảng cáo ngoài trời,…

- Tổ chức sự kiện khai trường, ra mắt sản phẩm, ....

Hiện nay công ty chúng tôi đang có mong muốn có thêm những bạn trẻ năng động, để tiếp tục cùng nhau xây dựng lên “Gia đình truyền thông DOMA”. Chúng tôi đã và đang tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ với niềm đam mê mang lại những giá trị tuyệt vời cho các thương hiệu ở Việt Nam.

Sứ mệnh "Giúp các doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn và hoàn thiện những điều doanh nghiệp còn thiếu".