Đồng phục DOPU chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Đồng phục DOPU, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Đồng phục DOPU

DOPU là thương hiệu đồng phục thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Dịch vụ và Thương mại 2D Việt Nam, công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực đồng phục và thời trang.

Các dịch vụ của DOPU

1. Áo thun đồng phục (cho nhóm, tổ chức và doanh nghiệp)

2. Đồng phục cao cấp: dòng sản phẩm cao cấp tại DOPU, được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn khắt khe về chất liệu vải và mực in.

3. Áo Quảng cáo, Sự kiện và Du lịch: với mong muốn hỗ trợ vì sự phát triển cộng đồng, chúng tôi tung ra dòng sản phẩm được phục vụ trong các sự kiện, truyền tải thông điệp của nhà tổ chức sự kiện/chương trình marketing, quảng bá hình ảnh danh thắng Việt Nam. Mẫu thiết kế DOPU đưa ra đáp ứng tới 99% yêu cầu của khách hàng.

4. Áo fanclub/team/câu lạc bộ: tinh thần đồng đội và nhiệt huyết tuổi trẻ, đó sẽ là những điều được thể hiện qua dòng sản phẩm DOPU dành riêng cho giới trẻ.

5. In áo theo yêu cầu: DOPU tự hào là thương hiệu đồng phục duy nhất tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu riêng biệt, từ đơn giản tới phức tạp, của khách hàng.

6. In ấn trên các chất liệu vải: in trên áo có sẵn hoặc trên các chất liệu vải nói chung.

7. Đồ thể thao: dòng sản phẩm dành cho vận động viên và người yêu thích thể thao, bao gồm đồng phục bóng đá, giầy và phụ kiện thể thao của các câu lạc bộ trên thế giới.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp trọn gói về áo thun đồng phục cho Cá nhân và Doanh nghiệp. Điểm mạnh của DOPU là tự xây dựng và kiểm soát toàn bộ chuỗi cung ứng áo thun đồng phục của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang cùng đội ngũ thiết kế, sản xuất thời trang trẻ và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồng phục, hàng thời trang cho các cơ quan, công ty, trường học, shop có uy tín, đã được nhiều Đơn vị trong Khối Giáo Dục cũng như các tổ chức Doanh Nghiệp tin dùng.