Dopzone chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Dopzone, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Dopzone

Dop Zone là một nhà hàng Steakhouse (Bò bít tết) trong một căn biệt thự cổ nổi tiếng trên phố Hàng Bún. Tại đây, ngoài chất lượng thịt bò Mỹ hảo hạng, nhà hàng còn phục vụ các món ăn về cá hồi, cá tuyết, gan ngỗng, thịt nguội, mì Ý Spaghetti, Carpaccio bò vs cá hồi, Tartare bò, súp và salad. Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà hàng đã được đánh giá cao bởi thực khách Việt cũng như quốc tế.

Với Dop Zone, nhà hàng không chỉ là nơi phục vụ những món ăn ngon mà chúng tôi luôn tâm huyết đem đến cho khách hàng những khoảnh khắc hài lòng nhất, một nơi mà thực khách luôn thấy thoải mái, ấm cúng và những trải nghiệm tuyệt vời mỗi lần đi ăn.

Hiện tại, chúng tôi đang tìm ứng viên cho một số vị trí – những con người có thể chia sẻ và đồng hành cùng nhà hàng trong chặng đường tiếp theo. Có một điều mà tất cả đều biết: làm việc tại Dop Zone không dễ dàng. Chúng tôi có kỳ vọng lớn vào các bạn – người đồng hành cùng chúng tôi. Các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà hàng, qua đó nâng bạn lên một tầm cao mới với những kiến thức học hỏi được trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quản lý.

Nếu bạn muốn bước vào tương lai tràn ngập tự tin và năng lượng, hãy đến với gia đình Dop Zone!