DSS _ Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

DSS _ Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của DSS _ Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu DSS _ Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ số

Chúng tôi là Công ty Cổ phần Giải pháp Dịch vụ Số - DSS

Với mong muốn góp phần xây dựng một đất nước Việt Nam ngày càng phát triển và phồn vinh, chúng tôi đã thành lập và ngày càng phát triển với bốn giá trị cốt lõi tạo nên văn hóa riêng mang tên DSS: Năng động – Sáng tạo – Hợp tác – Phát triển.

Chúng tôi chào đón các bạn: Những ứng viên năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, nhiều kiến thức, kỹ năng, mang trong mình hoài bão lớn lao và một ý chí quyết tâm thực hiện. DSS sẽ giúp các bạn thực hiện ước mơ này

Một vài thông tin về DSS các bạn có thể quan tâm:

Công ty cổ phần giải pháp dịch vụ số DSS thành lập ngày 30/10/2008 có trụ sở chính tại Hà Nội. Sau một thời gian hoạt động với những lỗ lực hết mình để phát triển, hiện nay công ty DSS đã có mặt trên toàn quốc với các chi nhánh tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Tuyên Quang, Hải Dương, TP Hồ Chính Minh. Năm 2008 thương hiệu DSS ra đời nhằm khai thác nhu cầu đang tăng lên của thị trường nội địa bằng các sản phẩm và giải pháp thiết yếu như sau:

Thiết bị định vị GPS - Giám sát hành trình cho các giải pháp: Giám sát xe khách; xe tự lái, cho thuê; vận tải hàng hóa, xe máy công trường, giải pháp taxi,....

Tư vấn và cung cấp các giải pháp các phần mềm quản lý

Các sản phẩm Công nghệ thông tin khác

Những sản phẩm của DSS cung cấp ngày càng Chất lượng, An toàn, Hữu ích.