Dự án Sách và Hành động

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Dự án Sách và Hành động

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Dự án Sách và Hành động và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
11/03/2019
"Một Dự án ý nghĩa, một ngôi nhà thứ hai của tôi."
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Thành viên trong Dự án thân thiện, quan tâm lẫn nhau. Trong công việc thì rất chuyên nghiệp, giúp nâng cao các kỹ năng cho sinh viên.
Điều tôi không hài lòng
Tôi không có điều không hài lòng.
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Sách và Hành động là một dự án vô vị lợi với sứ mệnh phát triển hai giá trị cho giới trẻ: Văn hóa đọc và tinh thần hành động. Hoạt động chính của dự án là thành lập các Câu lạc bộ Sách và Hành động (CLB SVHĐ) trực thuộc các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS. Mỗi CLB sở hữu một kho sách cho mượn miễn phí để phát triển văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên trong trường. Ngoài ra, CLB tổ chức các chiến dịch hành động nhằm ứng dụng kiến thức trong sách, thực thi tinh thần hành động như: Chiến dịch học tập, thi hùng biên, chạy bộ vì môi trường, quyên góp quỹ học bổng cho học sinh nghèo trong trường, làm thiện nguyện, v.v…

Tính đến nay, chúng tôi đã có 240 CLB SVHĐ trên 21 tỉnh thành khắp đất nước Việt Nam và được xếp hạng là tổ chức có mạng lưới CLB sách lớn nhất cả nước.


162 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội