DUC TU TRADING CORPORATION chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của DUC TU TRADING CORPORATION, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu DUC TU TRADING CORPORATION

DTU Corp được thành lập vào tháng 9 năm 2008. Chúng tôi hiện chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục ở các mảng: tư vấn du học, dạy Anh ngữ, dạy Toán bằng tiếng Anh, các khóa học về kỹ năng sống (“Tôi khác biệt”).

Chúng tôi hoạt động với mục tiêu bồi dưỡng giới trẻ bằng những kĩ năng và kiến thức cần thiết để có thể sánh vai với cường quốc năm châu.

DTU CORP. cung cấp các khóa Tiếng Anh (IELTS), khóa Toán học bằng tiếng Anh (SAT), khóa kĩ năng sống (khóa học “Tôi khác biệt”) bao gồm các kĩ năng trong học tập, công việc và cuộc sống. 

Và, chúng tôi là một trong những trung tâm tư vấn du học uy tín, được biết đến với thương hiệu DTU. Chúng tôi cung cấp những gói tư vấn và dịch vụ miễn phí về du học tại các nước phát triển như: du học Singapore, du học Úc, du học Anh, du học Mỹ, du học Canada, du học New Zealand, du học Nhật, du học Malaysia, du học Thụy Sĩ…