DVH EDUCATION chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của DVH EDUCATION, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu DVH EDUCATION

Giới thiệu về DVH

DVH EDU là tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo các kỹ năng làm việc cho các bạn sinh viên tài chính ngân hàng, luật và kiến trúc trực thuộc DVH GROUP. Đồng thời DVH EDU còn cung cấp những giải pháp hiệu quả giúp học viên định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân thông qua tư vấn của những chuyên gia, doanh nhân, luật sư hàng đầu.v.v..

Công ty định hướng Khóa đào tạo tập trung hướng đến những bạn học viên là những sinh viên đang theo học, sinh viên mới tốt nghiệp đại học đang theo học các chuyên ngành liên quan, giàu khát vọng vươn lên khẳng định bản thân, giàu nghị lực, giàu ý chí, có nhu cầu cao về nghề nghiệp. Tham gia Khóa đào tạo chuyên viên ngân hàng, Học viên sẽ biết được các hoạt động bán lẻ, khách hàng doanh nghiệp, nghiệp vụ kế toán giao dịch, hỗ trợ tín dụng tại các ngân hàng, quy trình cho vay, phương pháp tìm kiếm khách hàng, kỹ năng thẩm định hồ sơ vay vốn, biết được quy trình huy động vốn, thẻ và ngân hàng số (ebanking), kỹ năng trả lời phỏng vấn, và các kỹ năng giải quyết công việc cụ thể tại hệ thống ngân hàng.

Kết thúc khóa học, Học viên đạt được 3 lợi ích căn bản sau:

- Kiến thức: Khóa học tập trung 70% thời lượng vào thực hành theo hướng “coaching”, và 30% lý thuyết cô đọng.

- Cơ hội nghề nghiệp: Trong thời gian đào tạo, học viên được các nhà tuyển dụng tại một số Ngân hàng tư vấn về, giới thiệu việc làm tại các tổ chức tín dụng. Ngoài ra, học viên thường xuyên được tạo các cơ hội gặp gỡ, giao lưu các nhà đầu tư, các chuyên gia cao cấp, các doanh nhân nổi tiếng, các giám đốc ngân hàng, các luật sư danh tiếng; qua đó giúp Học viên gia tăng cơ hội kiếm tìm việc làm phù hợp với định hướng phát triển bản thân.

- Networking sinh viên các trường đại học. Công ty định hướng giúp các bạn học viên/sinh viên giao lưu, kết nối qua đó tạo lập được một cộng đồng sinh viên tử tế tựa vào nhau, cùng giúp đỡ nhau phát triển bản thân một cách lành mạnh. Ngoài ra DVH EDU còn tạo dựng cho học viên có hội kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu về ngành Ngân hàng, Luật và Kiến trúc.

DVH GROUP luôn đồng hành với cùng với gia đình và các bạn sinh viên trong việc hướng tới một chương trình giáo dục tiên tiến, khoa học, mang đến cơ hội giúp học viên ngày một hoàn thiện. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực cao nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho các bạn.