Era Academy chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Era Academy, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Era Academy

Chúng tôi là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Mỹ với mô hình học ưu việt, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100% có bằng chứng nhận về nghiệp vụ sư phạm (TESOL), Era Academy cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên của Era Academy gồm những giáo viên bản xứ và giáo viên việt nam đều tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng trong và ngoài nước. Ở đây, tất cả các giáo viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho từng cấp độ học khác nhau.

Tại Era Academy, mỗi học viên sẽ được tư vấn một lộ trình học tập phù hợp với năng lực và mục tiêu của bản thân. Từ đó, giúp các bạn biết mình đang ở đâu, cần phải làm những bước gì và các khóa học tại Era Academy sẽ giúp được bạn như thế nào để chinh phục được các mục tiêu trong tương lai. Quá trình học tập của học viên được theo dõi sát sao và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh, điểm yếu của mình và có hướng khắc phục, cải thiện trong tương lai. 

Bên cạnh những giờ học tập sinh động trên lớp, Era Academy còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử bài thi tiếng Anh chuẩn hóa quốc tế (4 kỹ năng), các hoạt động ngoại khóa phong phú sôi động như các buổi hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về kỳ thi tiếng Anh và du học, trại hè lãnh đạo, câu lạc bộ kỹ năng... giúp học viên phát triển tối đa các kỹ năng và tố chất cần thiết trong môi trường học tập quốc tế.