EUP JSC chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của EUP JSC, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu EUP JSC

EUP là startup trong lĩnh vực Martech, chúng tôi xây dựng sản phẩm chủ lực là Ecomfit và iPixel với mong muốn giúp cho việc marketing  bán hàng của các website thương mại điện tử được dễ dàng và hiệu quả hơn.


1.Ecomfit là nền tảng analytics cho các website bán hàng, giúp chủ website đưa ra quyết định đúng dựa trên data để tăng sale giảm chi phí. Để làm được điều này Ecomfit đã làm hoàn toàn khác biệt với 

  • Công nghệ tự động phân tích và nhận diện dữ liệu và hành vi của khách hàng trên website, giúp cài đặt và tích hợp chỉ trong 1 phút
  • Đưa ra các báo cáo quan trọng nhất cho việc bán hàng
  • Đưa ra gợi ý giúp ra quyết định và cảnh báo khi có vấn đề ảnh hưởng đến doanh thu. Sản phẩm giúp bình dân hóa, dễ dàng hóa công việc rất phức tạp là analytics

Trước kia chỉ các chuyên gia mới dùng được các công cụ analytics thì nay với Ecomfit, mọi người đều có thể. Chúng tôi giúp bình dân hóa, dễ dàng hóa lĩnh vực analytics cực kỳ phức tạp.

2.iPixel là dịch vụ tạo link ngắn chuyên biệt cho công việc marketing. Với các tính năng cực kỳ mạnh mẽ giúp ích cho quá trình tạo phễu và thu thập k/h tiềm năng như:

  • Rút gọn link gắn mã remarketing tất cả các nền tảng quảng cáo
  • Link ngắn thu thập thông tin khách hàng: email, facebook
  • Link ngắn kêu gọi hành động dựa trên nội dung link gốc
  • ...

Sau giai đoạn test thử thị trường và nhận được các tín hiệu cực kỳ lạc quan, với hơn 400 marketer đã dùng thử sản phẩm và qua đó chứng minh được tiềm năng phát triển.