Exchange by AIA - Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Exchange by AIA - Hà Nội chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Exchange by AIA - Hà Nội, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Exchange by AIA - Hà Nội

Học Viện Ngoại Hạng Exchange by AIA - Hà Nội. Môi trường đào tạo tiên phong trong ngành Tư vấn & Hoạch định Tài Chính Cá Nhân, với sứ mệnh tạo ra một thế hệ khởi nghiệp bứt phá ngang tầm quốc tế.


Lấy cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, văn phòng “AIA Exchange” là một mô hình văn phòng hiện đại với không gian mở, thân thiện và đa chức năng.


AIA Exchange bao gồm 3 phân khu trong tổ hợp văn phòng cao cấp:

1. Văn phòng làm việc của một thế hệ Chuyên viên hoạch định tài chính năng động và chuyên nghiệp,

2. Học viện Ngoại hạng - nơi các Chuyên viên hoạch định tài chính được huấn luyện theo các chương trình đẳng cấp thế giới như LIMRA, GAMA, VITAR, 

3. Trung tâm dịch vụ khách hàng - nơi khách hàng có thể nhận được sự tư vấn tài chính, cũng như thực hiện các giao dịch bảo hiểm một cách nhanh chóng và thuận tiện. 

AIA Exchange tự hào mang đến những lợi ích thiết thực và trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, đại lý, nhân viên và đối tác.

Exchange by AIA - Hà Nội Tuyển dụng