Ezi English - Tiếng Anh Hội Nhập

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Ezi English - Tiếng Anh Hội Nhập chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Ezi English - Tiếng Anh Hội Nhập, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Ezi English - Tiếng Anh Hội Nhập

Ezi English được thành lập với mong muốn đưa gần hơn những tài năng của đất nước đến với con đường hội nhập quốc tế. Chúng tôi tin rằng, những thành công to lớn được tạo nên từ những thay đổi nhỏ. Nếu thành công được tạo nên từ nhiều mảnh ghép như kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm sống, sự kiên trì, lòng quyết tâm.. thì tiếng Anh là 1 mảnh ghép không thể thiếu. Tại Ezi, chúng tôi không dạy bạn cách để giỏi môn tiếng Anh – chúng tôi truyền động lực cho bạn sở hữu tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.

Ezi quan niệm rằng giỏi tiếng Anh là phải giỏi đều 4 kỹ năng. Không phải bạn chỉ học cho qua bài thi, để có một chứng chỉ nhưng lại không thể giao tiếp trong công việc. Cũng không phải bạn chỉ học để mình có thể “giao tiếp cơ bản” nhưng lại không thể đọc bài báo, tài liệu tiếng Anh, hay không thể viết ra một câu chuyện cho người bạn nước ngoài hoặc trả lời email từ đối tác. Các khóa học tại Ezi nhằm phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng, mang tính ứng dụng cao vào công việc trong thời kì hội nhập.