FUJIIMPULSE VIETNAM CO.,LTD.

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

FUJIIMPULSE VIETNAM CO.,LTD. chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của FUJIIMPULSE VIETNAM CO.,LTD., bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu FUJIIMPULSE VIETNAM CO.,LTD.

Fujiimpulse là một trong những Công ty hàng đầu của Nhật Bản chuyên về sản xuất máy đóng gói bao bì - hút chân không, với khát vọng thành công mãnh liệt Fujiimpulse đã phát triển liên tục và bền vững suốt hơn 65 năm qua.

Với mong muốn đem lại các sản phẩm máy đóng gói sử dụng công nghệ "Xung điện" có chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý nên Fujiimpulse đã đến Việt nam để thành lập nhà máy Fujiimpulse Việt Nam từ năm 1997.

Trong những năm qua Fujiimpulse Việt Nam (FIV) không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nâng cao trình độ của Nhân viên. Vậy nên, FIV đã tạo được niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước cho cả hai mảng kinh doanh chính của công ty là Máy đóng gói và Gia công cơ khí, đúc, sơn tĩnh điện.

Máy đóng gói bao bì hiệu Fujiimpulse luôn được khách hàng công nhận và ưa chuộng ở các thị trường như: Nhật Bản, Mỹ, Hà Lan, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Việt Nam…v…v.

Hiện nay với việc áp dụng song song hai hệ thống quản lý chất lượng và môi trường ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015, góp phần giữ vững niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng đối vói các sản phẩm máy đóng gói bao bì- hút chân không của Fujiimpulse.

FUJIIMPULSE VIETNAM CO.,LTD. Tuyển dụng