Great Mentors chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Great Mentors, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Great Mentors

Why Great Mentors?

 Chúng tôi hiểu rằng, nếu như danh tiếng giúp một người trả lời cho câu hỏi bạn là ai giữa thế giới hơn bảy tỷ người thì thương hiệu lại đi tìm câu trả lời cho câu hỏi bạn đã làm gì để đóng góp và sự phát triển chung của xã hội. Nếu như thương hiệu có được nhờ tầm nhìn và tư duy chiến lược để chủ động đạt được những kết quả cụ thể thì danh tiếng lại là tất cả những gì người khác nghĩ về bạn thông qua những lời nói và hành động bạn làm. Cả thương hiệu và danh tiếng đều giúp hình ảnh của một người đến gần hơn với công chúng, tuy nhiên khi bạn càng có tầm ảnh hưởng thì càng có nhiều người quan tâm đến “bạn là ai”, tức là quan tâm đến dang tiếng “hữu xạ tự nhiên hương” của bạn hơn.

Vì vậy Great Mentors ra đời với mong muốn trở thành bệ phóng vững chắc cho thương hiệu cá nhân của những mentor và chuyên gia cũng như trở thành cộng đồng kết nối các mentors trên toàn thế giới.

Mentor Stories

Mô hình Great Mentor – Chúng ta được truyền cảm hứng thông qua những câu chuyện về những mentor, về quá trình họ xây dựng sự nghiệp và có chỗ đứng trong lĩnh vực mà mình đang hoạt động. Những câu chuyện dưới đây sẽ cho bạn biết con đườngmột mentor hay chuyên gia đã đi để vươn tới thành công.

Hãy để Great Mentors đồng hành trên con đường dẫn đến thành công của bạn.