HANO SYSTEMS chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của HANO SYSTEMS, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu HANO SYSTEMS

Công ty TNHH Hano Systems được thành lập năm 2017. Với định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực phát triển phần mềm và ứng dụng, Hano Systems mong muốn tạo nên những sản phẩm phần mềm có tính thực tiễn cao, mang đến những giá trị thực tế cho khách hàng. Chúng tôi hiện đang phục vụ cả thị trường trong nước và quốc tế.

Tầm nhìn: Trở thành một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm và ứng dụng. Trở thành một đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp Đức tại Việt Nam

Sứ mệnh: Cung cấp các tiện ích cho khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ tối ưu hóa và ứng dụng phần mềm hiệu quả.

Giá trị cốt lõi:

Trung thực: Đây là nền tảng mà chúng ta nhận, chắc chắn trong các mối quan hệ và hợp tác trong chất lượng sản phẩm.

Với đội ngũ nhân sự có nhiệt huyết và chuyên môn cao, Hano – Systems tập trung giải quyết những vấn đề của khách hàng và cùng đồng hành cùng họ. Chúng tôi không đặt mục tiêu hoạt động vào số lượng dự án mà đặt vào tính ổn định và bền vững của giải pháp chúng tôi đưa ra cho khách hàng.