HANOI RIOT chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của HANOI RIOT, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu HANOI RIOT

Vào ngày 7/10/2011, Hanoi Riot được thành lập, là một khởi đầu cho phong cách thời trang chiến binh đường phố bụi bặm và đầy phá cách. Cửa hàng đầu tiên tại con ngõ Bà Triệu Hà Nội tuy diện tích hạn chế, công việc còn nhiều thiếu sót nhưng lại chính là đứa con tinh thần đầu tiên và là động lực để HR cố gắng hơn nữa trong việc tạo ra những cơ sở chất lượng hơn.

Dựa trên nền tảng HR Bà Triệu cộng hưởng với mong muốn được cung cấp cho các bạn những dịch vụ tiện ích, đa dạng và phong phú hơn nên vào tháng 9/2014, HR.01 Accessories ra đời.

HR.01 là cửa hàng cung ứng đồ phụ kiện như khuyên, kính, nhẫn kết hợp dịch vụ xỏ khuyên chuyên nghiệp. Cửa hàng không chỉ giữ nguyên bản sắc của HR mà còn muốn đem lại cho các bạn những cái nhìn đa chiều hơn. Rằng HR không chỉ là 1 cửa hàng quần áo chiến binh đường phố thông thường, HR luôn cố gắng và mong muốn được nhìn nhận là một thương hiệu thời trang cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất trong khả năng của mình.

Với tôn chỉ đặt nhu cầu của khách hàng lên trên, và để phục vụ được chu đáo hơn, HR tiếp tục nâng con số cửa hàng của mình lên 3 khi quyết định mở store HR Cao Bá Quát vào tháng 11/2015.

Nhận thấy sự thay đổi trong dòng chảy thời trang vào năm 2016 cũng như sở thích của khách hàng, HR bắt đầu lên kế hoạch để phát triển những dòng sản phẩm riêng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm hay hình ảnh thương hiệu. Năm 2017 là năm quan trọng trong sự chuyển mình của HR khi liên tục tung ra những dòng sản phẩm đặc biệt và luôn được đông đảo giới trẻ khắp cả nước đón nhận, ủng hộ. Từ năm 2018, HR có cái nhìn định hướng mạnh mẽ hơn khi quyết định phát triển cái tên Hanoi Riot trở thành 1 trong những local brand lớn mạnh đầu tiên tại Hà Nội.