Hateco Fulfillment chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Hateco Fulfillment, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Hateco Fulfillment

Hateco Fulfillment là công ty hoạt động trong lĩnh vực Xử lý đơn hàng (E- Fulfillment).

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Hậu cần thương mại điện tử tiên phong tại Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ cao, Hateco Fulfillment cung cấp toàn trình dịch vụ Hậu cần thương mại điện tử: Quản lý hàng hóa, Quản lý đơn hàng, Quản lý vận tải hệ thống Điều hành tích hợp.

Cùng với việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng và Công nghệ thông tin thông minh, Hateco Fulfillment đang nỗ lực tìm kiếm những nhân tài tâm huyết, cùng chúng tôi phát triển những giải pháp dịch vụ hiệu quả và sáng tạo cho khách hàng. Chúng tôi tự tin sẽ là người đồng hành lý tưởng cho những ứng viên tài năng.

VỀ HATECO: Hateco Fulfillment là thành viên của Tập đoàn Hateco (Hateco Group), đơn vị uy tín với 15 năm kinh nghiệm đầu tư Kinh doanh Bất động sản, sở hữu trung tâm Logistics với tổng diện tích tới 120.000m2 tại KCN Sài Đồng B- Hà Nội với đa dạng dịch vụ: thông quan, kho bãi, vận tải…hoạt động 24/7. Ngoài ra, Hateco còn đầu tư vào Cảng bến số 5, số 6 – Khu bến cảng Lạch Huyện- Hải Phòng và Trung tâm Logistics Cái Mép Hạ - Bà Rịa Vũng Tàu. 

Hateco Fulfillment Tuyển dụng