Hệ thống đào tạo Anh Ngữ English Garden

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về Hệ thống đào tạo Anh Ngữ English Garden

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của Hệ thống đào tạo Anh Ngữ English Garden và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
23/08/2017
"Làm việc cùng những con người tâm huyết"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Được hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều từ đồng nghiệp, Nhân viên được tạo điều kiện để phát triển bản thân mạnh mẽ với sự hỗ trợ và quan tâm từ tập thể ban lãnh đạo, đồng nghiệp.
Điều tôi không hài lòng
Đã từng có nhưng công ty đã lắng nghe và hỗ trợ công việc rất tốt.
5
5
5
5
5

Giới thiệu

Hệ thống đào tạo Anh Ngữ English Garden chính là một Khu Vườn Anh Quốc giữa lòng Hà Nội với mục tiêu giúp bạn " Du học tại chỗ" - sống, học và cảm nhận môi trường văn hóa Anh Ngữ. Tiếng anh của bạn học viên sẽ được cải thiện từng ngày khi được truyền cảm hứng và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên & trợ giảng đầy trải nghiệm, kinh nghiệm và vô cùng nhiệt huyết đến từ khắp nơi trên thế giới - đem đến cho bạn những góc nhìn đa chiều mới lạ và cách xử lý tình huống giao tiếp linh hoạt, phù hợp với ngữ cảnh. Quan trọng hơn một môi trường được bao quanh bởi các bạn học viên năng động, ham học hỏi và đầy năng lượng sẽ truyền cảm hứng và động lực mạnh mẽ cho tình yêu tiếng anh của bạn. 

Trong sứ mệnh phát triển đi lên của EG chắc chắn sẽ không thể thiếu sự đóng góp của những người cộng sự tài năng, nhiệt huyết. Đồng hành cùng EG đồng nghĩa với cùng phát triển, cùng chia sẻ những sứ mạng, những mục tiêu và cùng phấn đấu thành một tập thể xuất sắc.

Chúng tôi rất háo hứng chờ đón cơ hội được tiếp nhận Cv từ những ứng viên mong muốn cống hiến và lựa chọn EG làm nơi phát triển sự nghiệp của bạn. 

Trân trọng, 


139 Cầu Giấy, Hà Nội