Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ

Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ – tiền thân là Trung tâm luyện thi chất lượng cao IQ – là thương hiệu trực thuộc Công ty TNHH Đào tạo Hoàng Quân được thành lập bởi Thầy Hoàng Văn Thông từ tháng 06/08/2004.

Với lịch sử hơn 15 năm phát triển, Hệ thống giáo dục Hoàng Quân IQ đã có hệ thống cơ sở đào tạo trải khắp Nghệ An, Hà Nội, Đà Nẵng và Đồng Nai. Với kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực giáo dục cùng đội ngũ giáo viên - quản lý giỏi và tâm huyết, Hoàng Quân IQ đã đạt được rất nhiều thành tích nổi bật và con số ấn tượng, trở thành địa chỉ bồi dưỡng kiến thức các môn học uy tín nhất Nghệ An và Miền Trung.

Do nhu cầu mở rộng Công ty và mô hình quản lý giáo dục, với mục tiêu và niềm tin trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong việc phát triển lĩnh giáo dục và đào tạo luyện thi, chúng tôi rất mong được sự hợp tác với những đồng nghiệp mới, những thầy cô có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc giảng dạy, mang lại tri thức cho các em học sinh để xây dựng tương lai cho bản thân và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.