Hebei Wochen chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Hebei Wochen, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Hebei Wochen

CÔNG TY TNHH HEBEI THƯƠNG MẠI HEBEI WOCHEN có thiết bị dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế, sử dụng công nghệ mới nhất của Đức “wofu”, và có một quy trình kiểm định hoàn hảo và nghiêm ngặt. Chất lượng sản phẩm đạt đẳng cấp quốc tế, hàng đầu, là nhà sản xuất chuyên nghiệp của các hóa chất hydroxypropyl methyl cellulose, carboxymethyl cellulose, hydroxyethyl cellulose microcrystalline cellulose trong nước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HEBEI WOCHEN, gồm một nhà xưởng diện tích 50.000 mét vuông, tài sản cố định khoảng 50 triệu nhân dân tệ, đội ngũ nhân viên hơn 160 người trong đó có hơn 30 nhân viên kỹ thuật cao cấp, là một doanh nghiệp hóa chất tập trung đầu tư khoa học và công nghệ, năng lực sản xuất mạnh mẽ.

Công ty sản xuất các sản phẩm cellulose, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, vật liệu xây dựng, sơn phủ kiến ​​trúc, thực phẩm và dược phẩm. Năng lực sản xuất hàng năm đạt hơn 10.000 tấn, kinh doanh tốt tại Trung Quốc và nước ngoài cũng như có một số văn phòng, cơ quan bán hàng nằm ở tất cả các vùng trong đất nước. Chất lượng sản phẩm luôn trong top hàng đầu trong nước, và “Công ty Bảo hiểm Nhân dân Trung Quốc” cam kết chất lượng bảo lãnh. Công ty đã giành được các giải thưởng như “Điểm tín dụng và chất lượng kinh doanh”, “đơn vị hành xử đạo đức trong kinh doanh”, “sự hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp” và các danh hiệu khác, luôn được đất nước gọi tên là “doanh nghiệp tiêu biểu cấp thành phố”.

Hebei Wochen Tuyển dụng

Kỹ Thuật Viên Bê Tông

20/11/2020
Hồ Chí Minh
Toàn thời gian