HJFAST chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của HJFAST, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu HJFAST

WWW.HJFAST.COM – Website đặt mua hàng chất lượng hàng đầu Việt Nam

WWW.HJFAST.COM tiền thân chính từ website quần Jeans hàng đầu Việt Nam www.hangjeans.com được thành lập từ năm 2008 với hệ thống các cửa hàng phân phối quần Jeans trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ cổ vũ của các quý khách đã tin yêu sử dụng sản phẩm của “Hằng Jeans” trong suốt thời gian qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dich vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hơn nữa, để quý khách được tận hưởng không gian mua sắm hoàn hảo nhất không chỉ gói gọn trong lĩnh vực thời trang, chúng tôi mạnh dạn triển khai dịch vụ đặt hàng trực tuyến (order) quốc tế với website www.hjfast.com và chính thức đưa vào hoạt động kể từ ngày 01/8/2017 – Quý khách ở bất kỳ đâu cũng có thể cập nhật liên tục các sản phẩm mới nhất của các hãng thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới, mẫu mã phong phú đa dạng, các chương trình giảm giá siêu sốc kịch sàn của các hãng với các sản phẩm tuyệt hảo nhất đáp ứng nhu cầu cuộc sống… với dịch vụ mua sắm thông minh tiện lợi nhất tại www.hjfast.com