Hola Academy chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Hola Academy, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Hola Academy

Học viện Anh ngữ và Trung tâm tư vấn giáo dục kiêm phát triển công nghệ giáo dục HOLA Academy là một đơn vị tập trung phát triển trình độ Anh ngữ của học sinh thông qua việc ôn luyện các kì thi chuẩn hóa quốc tế. Qua gần 2 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, HOLA Academy đã trở thành địa chỉ tin cậy cho các học sinh của những trường THPT chuyên hàng đầu tại Hà Nội, cũng như nhiều trường THPT khác của 63 tỉnh thành trên cả nước.

Tuy là một đơn vị trẻ, nhưng những thành tích mà HOLA Academy không hề thua kém các đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điển hình là kết quả của học viên sau khi học tập tại trung tâm đã nói lên điều đó: 1570/1600 SAT, 116/120 TOEFL, 8.0/9.0 IELTS …. hay học viên của HOLA đã có tên trong hệ thống trường IVYLEAGE danh giá ở Mỹ với suất học bổng 6 tỷ cho 4 năm học tập.


Giá Trị Cốt Lõi Của Công Ty: 

Sự chân thành: Là cách mà tư vấn viên hay giảng viên của HOLA Academy trao đổi với học viên của mình. Tại HOLA, giáo dục sẽ trở về với đúng ý nghĩa đích thực của nó, chứ không phải là mối quan hệ khách hàng - người bán dịch vụ. HOLA Academy luôn ở bên học sinh với sự thân thiện, gần gũi, thoải mái và quan tâm. Tư vấn viên sẽ là người bạn thân nhất của học viên trên chặng đường nộp hồ sơ đầy chông gai. 

Tính chân thật: Sự chân thật chính là nền tảng của một tương lai thành công bền vững. Tại HOLA Academy, các học viên luôn được khuyến khích rằng các em phải tự đi bằng đôi chân của chính mình trên con đường tìm kiếm thành công. Hãy đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp bằng những gì mà mình có, những giá trị do chính bản thân mình sở hữu, tránh sự ỷ lại, phụ thuộc và giả dối. 

Tính cá nhân: Cùng một quy trình tìm hiểu và đào sâu vào các yếu tố học thuật cũng như ngoại khóa của học sinh để hoàn thiện hồ sơ du học, nhưng tư vấn viên của HOLA Academy sẽ có cách tiếp cận phù hợp với từng học viên nhằm phát triển điểm mạnh của học sinh ấy. Cách xây dựng chiến lược cho hồ sơ của một học sinh đam mê nghệ thuật sẽ vô cùng khác biệt so với hồ sơ của một học sinh muốn theo đuổi các ngành khoa học kĩ thuật.