Hollis Fashion chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Hollis Fashion, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Hollis Fashion

Là một hệ thống thời trang, kinh doanh nhiều dòng sản phẩm với nhãn hiệu đa dạng từ quần áo cho đến các phụ kiện thời trang như túi xách, khăn, nón..vv dành cho người lớn và trẻ em. Với vị trí cùng diện tích cửa hàng lớn, Hollis mong muốn khách hàng có được một không gian mua sắm thoải mái hơn cùng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm...đến nay công ty Thời Trang Hollis đã mở rộng hệ thống phân phối với hơn 10 cửa hàng trên khắp các tỉnh thành. Những sản phẩm của Hollis mang tính tiện ích cao, cơ bản và năng động. Cho đến nay Hollis đã liên tục được nhiều người tiêu dùng bình chọn là hàng chất lượng cao nhiều năm liền.

Tiêu chí lớn nhất của Hollis luôn mong muốn đưa những sản phẩm của mình đến người tiêu dùng với những chất liệu, mẫu mã và giá cả tốt nhất. Xa hơn nữa, chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu thời trang Hollis không những lớn mạnh trong nước mà còn có thể là một thương hiệu thời trang được đại diện vươn ra toàn cầu.