Hồng Ân Entertainment

http://hamedia.vn/

10-24 nhân viên

Giới thiệu công ty

Hồng Ân Entertainment là đơn vị được thành lập vào ngày 6/6/2009, với bề dày kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tự tin có quy trình sản xuất, phát hành các tác phẩm âm nhạc đạt chất lượng cao cả về âm thanh và hình hảnh.

Ngoài việc cộng tác với các đối tác uy tín trong nước( zingmp3.vn, nhaccuatui.com, keeng.com.vn) chúng tôi còn cộng tác với các đối tác quốc tế (wanner music, sony music, universtal, moov…) để mong muốn lan toả các tác phẩm âm nhạc Việt Nam ra thị trường thế giới.

Hồng Ân luôn chú trọng vào việc tạo ra một tác phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng từ phần lời cho đến các bản phối, chúng tôi có đội ngũ các nhạc sỹ trẻ dưới sự cố vấn dẫn dắt của các nhạc sỹ có tên tuổi và lâu năm trong nghề để tạo ra các sáng tác với những ý tưởng mới, ca từ ý nghĩa và mang lại giá trị tốt cho xã hội.

Ngoài việc hỗ trợ sản xuất các tác phẩm âm nhạc cho các nghệ sĩ, Hồng Ân hiện đang là đơn vị hỗ trợ các chủ sở hữu bản quyền (ca sĩ, nhạc sỹ, công ty sản xuất) để giám sát việc sử dụng các tác phẩm âm nhạc vào đúng mục đích, đảm bảo không để tình trạng vi phạm bản quyền diễn ra tràn lan và thiếu kiểm soát. Việc giám sát ngoài sử dụng công cụ (tool) hỗ trợ, Hồng Ân còn kết hợp với các luật sư có uy tín, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bản quyền để đảm bảo quyền lợi cho mọi chủ sở hữu bản quyền.

Tuyển dụng

Còn 26 ngày để ứng tuyển

Còn 26 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tầng 2, tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội