GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chính thức thành lập ngày 2006 tại Nhật Bản, Công ty Hyperion đã trải hơn 12 năm năm hình thành và phát triển, với tập thể lãnh đạo đam mê và gắn kết, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Hyperion đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tạị Nhật Bản.

Có mặt tại Việt Nam năm 2017 với số thành viên rất khiêm tốn nhưng giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ tay nghề cao. Với phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Hyperion luôn nhận được những đánh giá cao từ sự hài lòng từ phía khách hàng và đối tác tại Nhật Bản.

Lĩnh vực hoạt động :

- Phát triển phần mềm

- Gia công và xuất khẩu phần mềm

- Dịch vụ tư vấn CNTT và Dịch vụ Phần mềm

- Truyền thông và Mobile Marketing

- Dịch vụ giới thiệu nhân sự

Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Hyperion cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo, tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.
TUYỂN DỤNG

2
Key Account Manager
Nhân Viên Tuyển Dụng

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Phòng 806, tầng 8, tòa nhà văn phòng Viwaseen,
số 48 Tố Hữu, Phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ