ILP VIETNAM - THE IELTS MASTER

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

ILP VIETNAM - THE IELTS MASTER chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của ILP VIETNAM - THE IELTS MASTER, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu ILP VIETNAM - THE IELTS MASTER

ILP Vietnam là đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng mô hình ISPM vào trong giáo dục ngôn ngữ nhằm giúp học viên có thể cải thiện các kỹ năng ngoại ngữ một cách toàn diện trong thời gian ngắn. Thay vì phải dành 01 năm, 02 năm để theo đuổi những chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL iBT, GRE, SAT, hay GMAT, các học viên của ILP Vietnam có thể chinh phục những Bandscore cao trong những kỳ thi này trong thời gian vô cùng tối ưu.

Sứ mệnh của ILP Vietnam ngay từ những ngày đầu thành lập là giúp mọi người có một góc nhìn khác về kỳ thi IELTS và những kỳ thi chuẩn quốc tế. Thực ra IELTS không khó như bạn nghĩ nếu như bạn có cách học và cách tiếp cận hợp lý. Vì vậy, những khoá học luyện thi IELTS tại ILP Vietnam được thiết kế nhằm giúp cho học viên có thể đạt được mức điểm IELTS 7.0+ trong thời gian vô cùng ngắn, chỉ từ 2 đến 4 tháng. Nhiều bạn đã rất bất ngờ về sự tiến bộ của mình chỉ sau 01 đến 02 khoá học luyện thi IELTS tại ILP Vietnam.

ILP VIETNAM - THE IELTS MASTER Tuyển dụng