Có 1 lượt đánh giá và nhận xét về iPOS.vn

4.6
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của iPOS.vn và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
06/09/2019
"Môi trường làm việc hướng tới phát triển nhân sự, làm việc lâu dài, ghắn bó"
Điểm trung bình
4.6

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Từ lúc mình ra trường mình đã ghắn bó với Ipos đến nay đã 3 năm. Điều mình thấy ở Ipos là môi trường luôn hướng tới phát triển con người, luôn tạo điều kiện để tạo cơ hội phát triển bản thân cho nhân sự và sự hỗ trợ, nhiệt tình của các anh chị trong team.
Điều tôi không hài lòng
Các anh/chị có thể đừng rủ em uống trà sữa nữa ko. Em sắp lăn đến công ty đến nơi rồi huhu
5
4
5
5
4

Giới thiệu

Công ty cổ phần iPOS.vn là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các giải pháp phần mềm/ ứng dụng/ thiết bị cho ngành F&B (nhà hàng/ café/ bar-pub) tại Việt Nam.

Tiền thân là 1 startup về công nghệ, trải qua 10 năm hoạt động, hiện iPOS.vn đang là đối tác của hơn 30.000 khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới như Đức, Mỹ, Nhật. Các thương hiệu khách hàng nổi bật hiện nay gồm có: Quán Ăn Ngon, Cộng Cà Phê, The KAfe, The Coffee House, Chatime, Toco Toco, v…v…

Quy mô công ty lên đến 500 nhân viên chuyên nghiệp đang làm việc tại 12 văn phòng/chi nhánh: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Biên Hòa, Bình Dương,… 

Tầng 11, tòa nhà Hòa Bình, 106 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội