JADE &COPPER BISTRO chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của JADE &COPPER BISTRO, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu JADE &COPPER BISTRO

Jade&Copper Bistro là một tổ hợp bao gồm quán cafe, nhà hàng, và không gian tổ chức sự kiện. Chúng tôi là một không gian hơn 2000m2, gồm 2 toà nhà với kiến trúc khác biệt – một biệt thự cổ mang niềm hoài cổ của phong cách Indochine, và một toà nhà kính hiện đại, tưởng như tương phản, nhưng mang trong đó sự kế thừa và phát triển từ những cảm xúc xưa cũ.

Với Jade&Copper, chúng tôi không chỉ hướng tới vị trí số một trong tâm trí khách hàng khi nghĩ về một điểm đến cafe, ăn uống, thư giãn cùng bạn bè và gia đình. Hơn cả vậy, chúng tôi cam kết sẽ luôn cố gắng hết sức mình mang lại một tiêu chuẩn mới về trải nghiệm dịch vụ, những hương vị đặc sắc, và một không gian tinh tế, trọn vẹn. Một thương hiệu thực sự tạo nên khác biệt, và thực sự làm bạn hài lòng.

Bạn có muốn trở thành một phần của thương hiệu ấy không?