JB Art Academy chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của JB Art Academy, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu JB Art Academy

Trung tâm dạy nghề thẩm mỹ JB Art Academy. Trường đào tạo 6 ngành nghề là dạy trang điểm, phun xăm, Spa điều trị da, học làm nail, tạo mẫu tóc, cắt tóc, nối mi.

Trung tâm dạy nghề Thẩm mỹ JB Art Academy, còn được gọi là Nguyễn Hoàng, được thành lập từ ngày 20/07/2009.

Trong suốt 10 năm giảng dạy, JB Art ưu tiên chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, với phương châm đào tạo “Sự hòa hợp của tâm hồn và kỹ năng”.

JB Art tự hào là một trong những Trung tâm dạy nghề đầu tiên ở Việt Nam được xây dựng theo tiểu chuẩn quốc tế với giáo trình tiên tiến chuyên nghiệp của Nhật Bản.

Ngoài việc được đào tạo kỷ luật và học tập bài bản theo phương pháp của Nhật, học viên tại JBart còn có điều kiện cọ xát thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm để tự kinh doanh riêng hoặc mở rộng cơ hội làm việc tại các salon, spa nổi tiếng ngay khi ra trường.

Hàng năm, JBart Academy cho ra đời hơn 1,000 chuyên viên đầy nhiệt huyết và đam mê, và không ít trong số đó là các anh chủ salon, các chị chủ spa trải trên khắp các tỉnh thành Việt Nam. Và sau những thành công đó, không thể không kể đến đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ và chuyên môn cao, ngày đêm tìm tòi cập nhật những kiến thức, xu hướng mới ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, thể hiện qua các bài giảng có hệ thống và sinh động, tạo không khí giữa học và chơi để học viên tiếp thu kiến thức dể hiểu hơn.

Tòa nhà Merin City Suites 10 tầng

Địa chỉ: 472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: https://jbart.vn/

Intagram: https://www.instagram.com/jbartacademy/

Twitter: https://twitter.com/jbart_academy

Zalo page: https://zalo.me/4458177479555789263

Youtube: http://www.youtube.com/c/JBartAcademy