Kdigimind chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Kdigimind, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Kdigimind

 Kdigimind.com là chuyên trang kiến thức Digital Marketing - MMO bởi tác giả Kdigimind chia sẻ các kiến thức thành chuỗi bài học về SEO, SEM, Quảng cáo, Email Marketing, Content Marketing, Social Media Marketing, MMO .. từ nền tảng đến chuyên sâu. Kdigimind với niềm đam mê mãnh liệt với Digital Marketing mình hy vọng có thể hệ thống được các kiến thức mà mình học được thành một chuỗi các bài học theo sơ đồ tư duy Mindmap giúp cho các bạn sinh viên, marketer, SEOer, chủ doanh nghiệp, người kiếm tiền online, người bán hàng online … có được cái nhìn tổng quan toàn cảnh ngành Digital Marketing và tư duy đúng đắn hướng đến tạo ra giá trị cho người dùng. Với mong muốn rằng mỗi người làm Marketing đều có hiểu biết các kiến thức Marketing nền tảng vững chắc bằng một bộ tài liệu dễ học dễ hiểu và có thể giúp định hướng cách đưa doanh nghiệp của bạn đến với trái tim người dùng trên internet.

Ngoài SEO & Digital Marketing mình quan tâm đến các kiến thức về Data-driven, Martech, UX - trải nghiệm người dùng, tâm lý và hành vi khách hàng rất mong nhận được các bình luận chia sẻ, hỏi đáp của các bạn để mình hoàn thiện bộ tài liệu này.