Keikoland chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Keikoland, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Keikoland

Công ty TNHH MTV KeikoLand là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản trong và ngoài nước. Được thành lập từ năm 2016 với tiền thân là Công ty CP TM SX và DV Keiko Việt Nam, là công ty độc quyền phân phối và phát triển các nhãn hàng thời trang nam cao cấp hàng đầu thế giới như Lareboss, San-kelloff, Cragman...

Trải qua hơn 1 thập kỷ làm việc và nghiên cứu cùng những chuyến công tác tại khắp các châu lục, chúng tôi luôn lắng nghe những nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng về một thương hiệu bất động sản chuyên nghiệp.

Mặc dù được thành lập gần 3 năm nhưng KeikoLand đã có những kí kết hợp tác với những công ty bất động sản lớn nhất tại Việt Nam và trên thế giới, trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản nội địa và bất động sản di trú hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, hệ thống văn phòng của chúng tôi đã phủ sóng tại 6 thành phố lớn bao gồm thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Singapore, Melbourne (Úc), Pafos (Cộng hòa Síp) cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt thành, luôn mong muốn phục vụ mọi khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Và từ đó, năm 2016 thương hiệu KeikolLand được ra đời, đánh dấu bước chuyển mình táo bạo và đầy triển vọng để mang tới cho thị trường những sản phẩm bất động sản đẳng cấp.