Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường được thành lập từ năm 2008, là một thành viên của trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội theo Quyết định số 1253/QĐ-TCĐHN ngày 06/10/2008.

Sứ mạng: Đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên và môi trường, đáp ứng yêu cầu của ngành Tài nguyên và Môi trường cũng như nhu cầu xã hội.

Tầm nhìn: Xây dựng Khoa trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín trong khối ngành Kinh tế với đặc thù gắn với bảo vệ tài nguyên và môi trường, sánh kịp với các trường đại học lớn trong cả nước và khu vực.

Các mục tiêu chiến lược:

- Phát triển chương trình đào tạo theo nhu cầu. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, du lịch gắn với bảo vệ tài nguyên và môi trường hướng tới phát triển bền vững cho quốc gia, khu vực và thế giới.

- Tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của từng thành viên trong Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

- Xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự thành đạt của các đối tác cũng như Khoa và Nhà trường. Học tập kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến trên thế giới, ứng dụng những tiến bộ mới nhất trong quá trình giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

ĐÁNH GIÁ

Hiện chưa có đánh giá nào. Hãy là người đầu tiên đưa ra đánh giá

Đánh giá của bạn về công ty này?

THÔNG TIN CÔNG TY

Số 41A, đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CHIA SẺ CÔNG TY TỚI BẠN BÈ