KING ELONG GROUP

http://www.kingelong.com.vn

25-99 nhân viên

Giới thiệu công ty

Công ty King Elong Việt Nam được thành lập vào ngày 05/07/2004. Ban đầu, King Elong chỉ là một công ty thương mại nhỏ trong việc cung cấp các hóa chất như đất đèn, clorine, keo epoxy, STPP (cho sản xuất bột giặt), phospho vàng...Đến nay, Công ty King Elong đã trở thành một công ty uy tín, có nhiều dòng sản phẩm dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực hóa chất và vật tư nông nghiệp. Năm 2017, doanh số của chúng tôi đạt mức 51 triệu USD.

King Elong là công ty đầu tiên xuất khẩu các sản phẩm phân bón, hạt giống, dụng cụ làm vườn, củi trấu, máy cày tay...của Việt Nam sang thị trường các nước phát triển như Nhật Bản, châu Âu.

King Elong hiện tập trung phát triển các sản phẩm an toàn cho con người như hóa chất công nghệ Nano, các loại phụ gia thực phẩm chiết xuất từ tự nhiên, dòng thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc sinh học để không tồn dư lượng cho cây trồng, phân bón hữu cơ và vi sinh để chống thoái hóa đất và ô nhiễm môi trường. Chúng tôi cũng đang có dự án sản xuất rau hữu cơ siêu sạch dưới sự hỗ trợ của Heuksalim, Hàn Quốc

Tại sao chọn King Elong?

* Môi trường làm việc chuyên nghiệp

Tại King Elong, cán bộ nhân viên đều có chung một cảm nhận mình đang được sống trong một môi trường làm việc văn minh và lành mạnh, được tôn trọng và tạo điều kiện tốt nhất để phát huy hết khả năng trong công việc.

Bước vào ngôi nhà King Elong, bạn được mọi thành viên chào đón và hướng dẫn, chia sẻ để bạn có thể hòa nhập nhanh với môi trường làm việc mới. Dù bạn là một nhân viên mới, King Elong luôn đánh giá cao thái độ làm việc của nhân viên, những chuyển biến trong hiệu quả làm việc, trân trọng những nỗ lực khẳng định bản thân hơn là những kinh nghiệm mà bạn đã có. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp xây dựng của bạn đối với công ty.

* Cơ hội phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển lớn mạnh của công ty

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ở mức 30 – 40%, công ty luôn xác định nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất quyết định sự tồn tại và phát triển của công ty. Đến với King Elong bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc, được tạo cơ hội để khẳng định và phát triển sự nghiệp bản thân.

Tuyển dụng

Nhân Viên Kinh Doanh Thuốc Bvtv (Kênh Đại Lý)

KING ELONG GROUP

Technical Engineer (Mảng Phân Bón)

KING ELONG GROUP

Nhân Viên Pháp Lý

KING ELONG GROUP

Nhân Viên Sourcing

KING ELONG GROUP

Nhân Viên Kỹ Thuật Quảng Bá Thuốc Bảo Vệ Thực Vật

KING ELONG GROUP

Sales Admin

KING ELONG GROUP

Sales Executive (Phân Bón)

KING ELONG GROUP

Đại Diện Thương Mại (B2B) - Ngành Nguyên Liệu Thuốc Bvtv

KING ELONG GROUP

Nhân Viên IT

KING ELONG GROUP

Marketing Executive

KING ELONG GROUP

Nhân Viên Mua Hàng (Biết Tiếng Trung)

KING ELONG GROUP

Nhân Viên Kinh Doanh Thành Phẩm Thuốc Bvtv

KING ELONG GROUP

Kế Toán Tổng Hợp (Làm Việc Tại Đức Hòa, Long An Và Lâm Đồng)

KING ELONG GROUP

Nhân Viên Phát Triển Kinh Doanh Hóa Chất Công Nghiệp

KING ELONG GROUP

Địa chỉ công ty

Lầu 5, 16 Đặng Tất, phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội