Kyber Network

https://home.kyber.network/#about

100-499 nhân viên

Giới thiệu công ty

Kyber Network là công ty khởi nghiệp ngành Công nghệ thông tin có trụ sở tại Singapore, hai văn phòng phát triển tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, cùng nhiều nhân viên làm việc tại các nước khác. Chúng tôi là đội ngũ những người trẻ tuổi đầy tham vọng muốn tạo ra một nền tảng thanh toán quốc tế mới thực sự thuận tiện và an toàn cho mọi người dựa trên công nghệ blockchain. Kyber Protocol https://kyber.network và KyberSwap https://kyberswap.com là hai sản phẩm chính đang được phát triển cho mục tiêu này.

Năm 2017 chúng tôi đã gọi vốn thành công 52 triệu đô la Mỹ, đưa Kyber Network trở thành thương vụ gọi vốn bằng tiền mã hóa lớn nhất trong lịch sử startup Việt Nam và top 10 startup thế giới. Hai thành viên Đồng Sáng lập, Lưu Thế Lợi và Trần Huy Vũ, được vinh danh trong 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật nhất châu Á ngành Tài chính - Đầu tư do tạp chí Forbes bình chọn năm 2017. Tiến sĩ Lưu Thế Lợi cũng là người Việt Nam duy nhất có bằng tiến sĩ về công nghệ bảo mật blockchain cho đến nay, và là 1 trong 10 Nhà sáng tạo dưới 35 tuổi nổi bật nhất trong lĩnh vực Công nghệ tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Innovators Under 35 Asia Pacific) - danh sách được công bố bởi tạp chí MIT Technology Review năm 2018.

Trong vòng 1.5 năm kể từ khi ra mắt vào tháng 4/2018, Kyber đã xử lý khối lượng giao dịch trị giá hơn 410 triệu đô la Mỹ (tương đương 2 triệu ETH) và hơn 500,000 giao dịch; trở thành Sàn giao dịch phi tập trung Top 1 thế giới về khối lượng giao dịch (kỷ lục khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Kyber là hơn 7.2 triệu đô la Mỹ - số liệu cập nhật đến hết tháng 11/2019). Hiện Kyber đã hỗ trợ hơn 70 token khác nhau và là đơn vị cung cấp thanh khoản lớn nhất trong lĩnh vực DeFi với gần 100 Ứng dụng phi tập trung đã tích hợp (trong số đó có thể kể tên: ví MEW, Trust, Enjin, điện thoại thông minh HTC Exodus).

Với hoài bão lớn của cả đội ngũ Kyber Network, chúng tôi tha thiết muốn được hợp tác với những người giỏi nhất, tâm huyết nhất, sẵn sàng sát cánh cống hiến để cùng tạo ra những sản phẩm có giá trị cao cho xã hội.

Văn phòng Hà Nội: Tầng 6, tòa Comatce Tower, số 61 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Tầng 4, C-Space Coworking, số 62 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. HCM.

Trụ sở tại Singapore: 8 Eu Tong Sen Street, #15-90, The Central Singapore 059818

Homepage: https://kyber.network

Facebook page: https://www.facebook.com/KyberVietnam/ 

Facebook Careers page: https://www.facebook.com/KyberCareers

Link youtube: https://youtu.be/bxpwe5cjs84Tuyển dụng

Còn 35 ngày để ứng tuyển

Còn 28 ngày để ứng tuyển

Còn 13 ngày để ứng tuyển

Địa chỉ công ty

Tầng 6 tòa nhà Comatce Tower, số 61 phố Ngụy Như Kon Tum, khu dân cư 17, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Bản đồ trụ sở chính :

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội