Laureate international universities

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

Laureate international universities chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của Laureate international universities, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu Laureate international universities

http://www.laureate.net


Laureate International Universities 

Chào mừng bạn đến với trường Đại Học được giải thưởng quốc tế LAUREATE (LIU), một mạng lưới hàng đầu về chất lượng,tổ chức sáng tạo của giáo dục đại học. Hệ thống Đại Học Laureate là nhà cung cấp giáo dục quy mô lớn nhất trên thế giới, với hơn 70 trường Đại Học,viện nghiên cứu danh tiếng và hơn 1.000.000 sinh viên theo học tại 29 quốc gia thuộc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Rất nhiều viện nghiên cứu của Laureate được xếp hạng là 1 trong các nhà cung cấp giáo dục hàng đầu và nhận được sự công nhận trên toàn thế giới.

Các trường Đại Học của chúng tôi cung cấp hàng trăm ngành nghề tập trung vào các chương trình đại học, thạc sĩ, và cấp bằng tiến sĩ trong các lĩnh vực bao gồm kiến trúc, nghệ thuật, kinh doanh, ẩm thực, thiết kế, giáo dục, y tế, công nghệ thông tin, pháp luật, và quản lý khách sạn....