LG VC Development Center Vietnam

(Đăng nhập để xem thông tin công ty)

LG VC Development Center Vietnam chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của LG VC Development Center Vietnam, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu LG VC Development Center Vietnam

LG Electronics được tạo thành từ năm bộ phận kinh doanh tương lai - Giải trí gia đình, Truyền thông di động, Thiết bị gia đình, Thiết bị điều hòa không khí và Giải pháp Năng lượng và Linh kiện Xe. Với sự ra đời của thời đại Smart Car, LG hy vọng sẽ trở thành một đối tác sáng tạo trong điện khí hoá của xe thông qua việc phát triển các thành phần công nghệ tiên tiến. Công ty Thành phần Ô tô (VC) đang phát triển nhiều loại sản phẩm có tính cạnh tranh cao. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm Trong Hệ thống Infotainment xe như Telematics, AV Danh mục chính, Hiển thị âm thanh, tích hợp hệ thống hiển thị, và Advanced Driver Assistant System (ADAS) gọi là 'an toàn thông minh', và các thiết bị thuận tiện khác. Công ty của chúng tôi cũng tập trung vào kỹ thuật xe, bao gồm Powertrain, Xe Pin Điện tử, vv

Hợp phần xe của chúng tôi tại Trung tâm phát triển xe Infotainment (VC IVI) tại Việt Nam được thành lập vào tháng 5 năm 2016 nằm ở tầng 34, tòa nhà Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, huyện Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chúng tôi tiến hành các hoạt động R & D cốt lõi, và các bài kiểm tra độ tin cậy của sản phẩm khác nhau để hỗ trợ kinh doanh linh kiện xe của chúng tôi.

Tại LG, bạn được khuyến khích áp dụng cách tiếp cận sáng tạo và cá nhân đối với các thách thức với sự nhấn mạnh mạnh mẽ về hiệu năng và kỹ năng - và các cơ hội bình đẳng, dựa trên thành tích trong toàn bộ hội đồng quản trị. Chúng tôi muốn các đồng nghiệp của mình phát triển cùng với kinh doanh toàn cầu của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp chắc chắn phần thưởng cho hiệu suất đặc biệt và cung cấp lợi ích ngành công nghiệp hàng đầu.

Website nghề nghiệp: http://lgejobs.com