LINH NHI BABY CARE chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của LINH NHI BABY CARE, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu LINH NHI BABY CARE

Bên mình là Linh Nhi Baby Care - trung tâm chuyên sâu chăm sóc và tập vận động cho bé.

Trước tiên cho mình xin giới thiệu chút về trung tâm mình và dịch vụ mà bên mình cung cấp ạ.

Linh Nhi Baby Care ngoài cung cấp các dịch vụ chăm sóc tắm và massage bé thông thường, thì mảng vận động cơ bản, chuyên sâu là mảng dịch vụ trọng tâm của Linh Nhi. Cơ sở đầu tiên của Linh Nhi tại Hà Nội đã hoạt động trên 7 năm, tập cho hàng chục nghìn bé và được các bậc phụ huynh tại Hà Nội hết sức tin tưởng. Năm 2020, trung tâm đã tiến hành mở rộng thêm các chi nhánh tại Quảng Ninh và Hồ Chí Minh, trong đó ưu tiên phát triển thị trường Sài Gòn. 

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường, Linh Nhi thấy rằng mảng chăm sóc mẹ đã khá phát triển trong HCM, tuy nhiên mảng chăm sóc bé chuyên sâu đặc biệt về vận động thì chưa có trung tâm nào cung cấp cả. Ngoài việc chăm sóc cho các bé khỏe mạnh để các bé cứng cáp, phát triển vượt trội hơn cả về thể chất và trí não, Linh Nhi cũng nhận tập cho các bé có bệnh lý như cường cơ, tăng trương lực cơ, nhão cơ, yếu cơ,... và nhận được feedback rất tốt từ khách hàng. Đối tượng khách hàng của Linh Nhi là các bé từ sơ sinh cho đến khi biết đi.

Hiện tại bên mình đang tìm hiểu liên kết với các spa chăm sóc mẹ trong SG để giúp cả hai mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng. Mình xin gửi bạn một số thông tin bên mình để bên trung tâm tham khảo và nếu thấy hợp lý, chúng ta có thể cân nhắc và tiến hành liên kết xa hơn ạ.

Website: http://linhnhibabycare.vn/

Fangpage:

Hà Nội: https://www.facebook.com/linhnhibabycare

Hồ Chí Minh: https://www.facebook.com/linhnhibabycare2

☎️ 0984 73 66 77


LINH NHI BABY CARE Tuyển dụng