M-ART DESIGN chưa có đánh giá nào hoặc các đánh giá chưa được duyệt!

Nếu bạn đã / đang là nhân viên của M-ART DESIGN, bạn có thể chia sẻ đánh giá với TopCV. Đừng ngại vì thông tin của bạn cung cấp sẽ được ẩn danh. Ý kiến của bạn sẽ giúp ích cho những người đang tìm việc cũng như sự phát triển của doanh nghiệp.

Giới thiệu M-ART DESIGN

M-ART DESIGN là một tập đoàn thiết kế truyền thông và đầu tư có trụ sở đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi hoạt động mạnh trong các lĩnh vực:

  1. Tư vấn, cải thiện và đầu tư xây dựng thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm;
  2. Agency chuyên thực hiện outsourcing ở lĩnh vực thiết kế cho các doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân;
  3. Thiết kế chuyên ngành truyền thông đa phương tiện cho các chiến dịch Marketing, truyền thông, sự kiện.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm nhiều chuyên viên, chuyên gia đến từ các lĩnh vực: thiết kế 2D/3D, Motion graphic, Video maker, Print-ads, Branding design, Digital design, UI/UX design cho Mobile App/Website. Chúng tôi luôn thường xuyên tổ chức đều đặn các chương trình tuyển dụng và đào tạo chuyên ngành tập trung cho đối tượng là các em sinh viên đang tìm kiếm việc làm thực tập. Chương trình Internship của chúng tôi luôn khác biệt với các công ty, tập đoàn khác ở các điểm:

  1. Chúng tôi siết chặt đầu vào tuyển dụng, chỉ nhận các em có năng khiếu và đam mê thực sự với ngành;
  2. Chúng tôi có khoản tiền hỗ trợ thực tập, đồng thời chia sẻ lương dự án đang thực hiện cho các em thực tập sinh có hiệu quả làm việc tốt;
  3. Chúng tôi cam kết đầu ra cho các em thực tập sinh, hoặc là các em sẽ tìm được việc làm ở các tập đoàn yêu thích, hoặc là các em sẽ được chính công ty tiếp nhận với mức ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi mong được chào đón và cộng tác cùng các bạn trẻ tiềm năng!