Có 2 lượt đánh giá và nhận xét về MediaZ

5.0
100%
Sẵn sàng giới thiệu bạn bè
Tại sao bạn có thể tin tưởng vào kết quả đánh giá này?
Để đảm bảo tính khách quan, TopCV chỉ duyệt đánh giá nếu người đánh giá đã / đang là nhân viên của MediaZ và được thể hiện trong CV (CV đã tạo trên hệ thống topcv.vn).
17/03/2018
"Văn hóa doanh nghiệp rất thú vị, phù hợp với các bạn trẻ đam mê sáng tạo truyền thông"
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Sẽ luôn có một điều hứng khởi khi đến công ty. Thành viên trong công ty trao đổi thẳng thắn để giải quyết vấn đề. Công ty hay có các buổi ăn uống, xem phim, du lịch cùng nhau. Sếp vui vẻ và luôn muốn nhân sự cũng thoải mái trong khi làm việc
Điều tôi không hài lòng
Vì môi trường trẻ nên có lẽ chưa quá khắt khe trong kỷ luật. Thành viên thường tin tưởng vào nhau và động viên nhiều hơn là dựa vào chế độ phạt nên đôi khi trường hợp nhân viên phạm lỗi vẫn xử lý không có nhiều tính răn đe.
5
5
5
5
5
14/03/2018
"Môi trường làm việc cực kỳ tuyệt vời, sếp tâm lý."
Điểm trung bình
5

Sẵn sàng giới thiệu cho bạn bè

Điều tôi hài lòng
Văn phòng mở, sáng tạo. Đội ngũ quản lý rất cởi mở và sẵn sàng lắng nghe ý kiến.
Điều tôi không hài lòng
Hiện tại mọi thứ đều đang ok.
5
5
5
5
5

Giới thiệu

MediaZ là công ty chuyên nghiệp về các dịch vụ Digital Marketing với những con người trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo và thân thiện. Phương châm của MediaZ là lấy khách hàng làm trung tâm, tôn trọng đồng nghiệp, và tự tin vào năng lực của bản thân.

Cung cấp các giải pháp, dịch vụ về truyền thông và Marketing. MediaZ Agency tự hào là một trong những đơn vị Agency ứng dụng thành công công nghệ vào các hoạt động truyền thông với chuỗi quy trình hiệu quả và các hệ thống vận hành tối ưu. MediaZ Agency cũng nổi tiếng với rất nhiều chiến dịch Viral Marketing và những giá trị đóng góp cho cộng đồng.

Nếu bạn tìm thấy chính mình trong mô tả công việc dưới đây - Gửi ngay CV của bạn về MediaZ càng sớm càng tốt nhé – Bởi cơ hội luôn có, nhưng không chờ đợi ai!


tầng 3, B7-B9, tòa nhà AD, ngõ 92 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
tầng 6, tòa nhà Tiến Vinh, 281-287 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh